Ăn hàu tăng cường sinh lý

Hàu là một trong những thực phẩm giúp tăng cường sức khoẻ nam giới. Tuy nhiên, hàu sống ở biển với vùng nước ô nhiễm, ăn quá nhiều hay ăn sống khi mắc bệnh gan hoặc có vấn đề về hệ tiêu hoá… Tưởng chừng như ăn hàu tăng cường sinh lý, nhưng nó sẽ thực tốt khi là thực phẩm sạch.

Ăn hàu tăng cường sinh lý – thực phẩm vàng của nam giới

Từ thời xưa, hàu được coi là phương pháp hàng đầu trong việc tăng cường sức khoẻ sinh sản nam. Ngày nay, khoa học đã chứng minh trong hàu biển có chứa lượng lớn nguyên tố vi lượng kẽm. Nó là khoáng chất hàng đầu trong việc kích thích và điều hoà sản xuất testosterone tăng cường sinh lý và nâng cao chất lượng tinh trùng.

Việc ăn hàu tăng cường sinh lý trực tiếp trong bữa ăn sẽ là thực phẩm ưu tiên số 1 cho việc nâng cao đời sống sinh sản của những đấng mày râu yếu sinh lý. Chỉ cần con hàu nhỏ cũng có thể đáp ứng được 15 mg nhu cầu kẽm trong ngày.

Thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới ăn hàu tăng cường sinh lý. Trường hợp có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn.

Thận trọng khi ăn hàu biển sống

Hàu là động vật giàu kẽm nhất. Lưỡng kẽm có trong hàu tươi, gấp 10 lần so với thịt heo, 50 lần cá tươi. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hàu như món ăn bồi bổ cơ thể, mọi người cần tỉnh táo lựa chọn nguồn cung cấp. Bởi loài sinh vật này vốn hấp thu các độc tố và ký sinh trùng từ biển.

Với môi trường ô nhiễm như ngày nay, khiến hàu không còn được sạch và an toàn nữa. Được sống ở ven bờ, hàu rất bẩn khi dính nhiều rác. Thậm chí trên vỏ của chúng còn dính các mảnh thuỷ tinh, nắp chai lọ kim loại và những rác thải của con người… Hàu ở vùng nước không bị ô nhiễm thì thịt của chúng là thức ăn rất an toàn. Nhưng tốt nhất bạn nên ăn hàu tăng cường sinh lý khi đã được xử lý chín.

Những người bị gan hay những bệnh mãn tính, bệnh về đường tiêu hoá… muốn ăn hàu tăng cường sinh lý thì không nên ăn sống. Bạn có thể bổ sung thực phẩm dạng viên uống có chứa kẽm theo hướng dẫn của bác sĩ. Là nên tận dụng những “công năng” tuyệt diệu gần giống như ăn hàu mà lại an toàn và không phải mất công chế biến.

XEM THÊM:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *