Châm cứu vùng mặt – Trào lưu mới bạn nên biết

Nhiều người trong chúng ta biết được lợi ích của châm cứu với sức khoẻ. Nhưng điều bất ngờ là phương pháp châm cứu vùng mặt đem lại những lợi ích tuyệt vời cho da. Đây là 1 trong những cách chống cho da khỏi sự lão hoá và đình công vì xâm chiếm của các phương pháp như Botox cũng như các loại thuốc trị mụn. Cùng tìm hiểu trào lưu làm đẹp bằng phương pháp mới này nhé.

Lần đầu trải nghiệm bạn nên chuẩn bị những gì

Khi làm đẹp bằng phương pháp châm cứu vùng mặt. Người ta sẽ hỏi bạn về chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Hàng ngày bạn ăn những gì, có vấn đề về dạ dày hay không, hay sức khoẻ răng miêng của bạn thế nào… Và họ còn lấy được số đo động mạch của bạn lúc nào không hay.

Nhưng đừng quá lo lắng nếu như lần đầu bạn châm cứu vùng mặt. Vì cơ thể bạn là một thể thống nhất nên dù cho có châm cứu tập trung nhiều vào gương mặt đi nữa, vẫn sẽ có tác động lên các phần khác. Nên nếu bạn bị shock vì đi spa thì tuyệt nhiện không bao giờ bị hỏi nhiều đến vậy. Nhưng khi châm cứu vùng mặt thì hỏi lên hỏi xuống. Giờ đã có câu trả lời thoả đáng rồi nhé.

Quá trình trải nghiệm châm cứu vùng mặt diễn ra như thế nào

Phương pháp này còn tuỳ vào vấn đề bạn đang gặp phải cho khuôn mặt mà các vị trí châm cứu sẽ khác nhau. Không chỉ là vấn đề trên bề mặt da như, bã nhờn mà cả những vấn đề ẩn sâu bên trong mà mắt thường không thể nhìn thấy. Châm cứu vùng mặt làm tan máu bầm hoặc máu bị ngưng tụ dưới da. Kích thích lưu thông máu lên da mặt đầy đặn và hồng hào hơn.

Kim châm sẽ được giữa nguyên trong khoảng 15 phút. Tuy nhiên, trừ lúc vừa đâm có cảm giác như kiến cắn thì kim châm gần như không tạo cảm giác gì rên da.

Sau đó toàn bộ kim châm sẽ được gỡ ra rất nhẹ nhàng mà không gây đau đớn. Liệu trình sau cùng đó massage Gua Sha – liệu pháp massage có tuổi thọ 2000 năm.

Từ thời xa xưa, con người đã khám phá ra các huyệt đạo nằm trên mặt. Các huyệt này đại diện cho 1 vùng hay 1 chức năng nhất định của cơ thể. Khi các cơ quan bị bệnh có thể phán ánh ra ngoài bằng sự thay đổi màu sắc hay tính nhạy cảm tại vùng đại diện cho cơ quan đó. Từ đó, thầy thuốc có thể tác động châm cứu vùng mặt để điều chỉnh chức năng các cơ quan giống như trong châm cứu với thể ngâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *