Nước súc miệng cai thuốc thảo dược

Nước súc miệng cai thuốc thảo dược

Ở nước ta tỉ lệ người hút thuốc lá ngày càng tăng lên và những tác hại mà nó mang lại không hề nhỏ. Nhiều người ý thức được những tác hại của thuốc lá tuy nhiên họ vẫn chưa tìm ra cách nào để có thể bỏ thuốc lá hiệu quả, mặc dù đã thử qua nhiều cách như dùng muối, dùng gừng, quế hoặc các loại kẹo cao su, thuốc lá điện tử. Nhiều người tự đặt câu hỏi: Vậy cách bỏ thuốc lá nào là hữu hiệu nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

cai thuốc thảo dược

Có nhiều cách để cai thuốc lá khác nhau từ dân gian đến hiện đại, tuy nhiên cách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Đây là sản phẩm được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các loại dược liệu như bồ công anh, cúc hoa, tơm trơng, kim ngân hoa, quế nhục, cam thảo, đại hồi,…đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cai thuốc thảo dược

  • Sự uy tín của sản phẩm đối với người sử dụng

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã dành được nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng và được nhiều người lựa chọn làm sản phẩm đồng hàng trong công cuộc cai thuốc lá của mình. Chỉ vừa mới tung ra thị trường khoảng 3 năm nhưng số lượng sản phẩm bán ra rất cao. Từ đó có thể thấy được chất lượng của sản phẩm này.

Chất lượng của sản phẩm cùng với sự tin tưởng từ khách hàng đã mang đến nhiều phản hồi tốt giúp cho công ty có động lực để cải thiện về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm trôi nổi làm giả của sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị vì vậy khách hàng khi mua nên để ý về nhãn mác để phân biệt tránh mua phải hàng giả nhé!

  1. Sản phẩm làm được những điều mà sản phẩm cai thuốc khác không làm được

Đối với những sản phẩm khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau dù nhanh hay chậm, dù ít hay nhiều. Tuy nhiên một sản phẩm với tác dụng nhanh chóng, cai thuốc hiệu quả, triệt để sẽ nhận được nhiều sự tin dùng từ khách hàng hơn. Và nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã làm được điều đó. Đây là sản phẩm vượt trội khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm như:

Thuốc lá điện tử

Một trong những cách cai thuốc lá được nhiều người lựa chọn đó là thuốc lá điện tử. Ngoài ưu điểm mang đến sự sang chảnh thì thuốc lá điện tử vẫn còn nhiều nhược điểm khiến người dùng không hài lòng với biện pháp này.

Để sở hữu được một sản phẩm thuốc lá điện tử bạn phải tốn khá nhiều tiền so với 450k/ liệu trình của sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị. Thứ nữa quá trình cai thuốc sẽ diễn ra hiệu quả nếu bạn mua đúng sản phẩm thật còn nếu mua phải hàng dởm thì tác hại còn ghê gớm hơn nữa. Còn đối với nước súc miệng Thanh Nghị thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đã được đổi nhãn mác để phân biệt với hàng nhái.

Cách sử dụng của nước súc miệng Thanh Nghị cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngậm từ 5 đến 7 phút rồi nhổ đi và thực hiện một ngày 3 đến 4 lần sẽ mang đến hiệu quả. Còn đối với thuốc lá điện tử phải sử dụng kèm theo các phụ kiện như  thân máy, đầu đốt, phụ kiện vape rất rườm rà và tốn kém.

Miếng dán nicotin, kẹo cao su nicotin,…

Đây cũng là phương pháp cai thuốc mang đến nhiều hiệu quả nhưng thời gian lại khá dài từ 8 đến 10 tuần. Nhưng nước súc miệng Thanh Nghị thì thời gian được rút ngắn lại trong vòng 1 tuần.

Sản phẩm từ tự nhiên như muối, gừng, quế

Những chất liệu từ thiên nhiên như muối, gừng, quế cũng có tác dụng trong việc cai thuốc lá tuy nhiên tốn nhiều thời gian và hiệu quả không cao. Và nguy cơ tái nghiện rất cao, hiệu quả không triệt để.

Như vậy nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm cải thiện được những nhược điểm của những sản phẩm khác và mang lại hiểu quả cao. Nước súc miệng Thanh Nghị không chỉ có công dụng làm giảm cơn thèm thuốc hỗ trợ cai thuốc lá mà còn giúp làm sạch miệng, thơm miệng, chắc răng. Nước súc miệng Thanh Nghị giúp làm giảm vị ngon của thuốc lá chỉ sau một lần sử dụng. Và chỉ sau một tuần kiên trì sử dụng bạn có thể cai hẳn được thuốc lá.

Cách sử dụng sản phẩm tương tự như các loại nước súc miệng khác, mỗi lần dùng 30ml ngậm trong vòng 1 tới 2 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi, bạn có thể nuốt 1,2 giọt đề tăng hiệu quả cả sản phẩm. Mỗi khi cơn nghiện thuốc lá tái phát bạn có thể súc miệng bằng nước súc miệng Thanh Nghị để cắt cơn thèm. Sử dụng thường xuyên từ 5-7 ngày sẽ giúp cắt dứt điểm việc hút thuốc lá và không nghiện lại. Một điều lưu ý dành cho bạn là trong quá trình sử dụng sản phẩm không hút thuốc để đạt hiệu quả cao.

Hi vọng với vài thông tin trên đây khách hàng có thể lựa chọn được cho mình và người thân những sản phẩm tin cậy để từ bỏ được thuốc lá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *