Review Kem chống nắng Fancl và sun bear

KEM CHỐNG NẮNG TỆ NHẤT MÀ MÌNH DÙNG VÀ KEM CHỐNG NẮNG MÀ MÌNH THÍCH NHẤT

Kem chống nắng Sun bear:

Một dạo thấy em ý dc rv ở mọi nơi, lại giá quá rẻ mình cũng đu theo xem hư thế này. Còn mua đủ cả 2 màu luôn. Nhưng nó làm mình hoàn toàn thất vọng. Tệ nhất từ trước đến nay. Dùng nó như chát phấn đểu lên mặt ấy. Nó làm da mình trở nên ảo lòi ra. Trắng bệch không tự nhiên. Lại còn cực nhờn dính. Bôi xong đi ra ngoài mà bị ra mồ hôi thì mặt bóng nhờn, chảy loang lổ để lại vết trắng chỗ vảy mụn, 2 bên mép và gần cánh mũi cực nhiều.

Kinh khủng nhất là em ấy chống nắng không hề tốt trên da của mình. Nó làm da mình sần và ửng đỏ. Cảm giac như bị cháy nắng ý chứ chẳng thấy chống nắng đâu. Mình thậm chí còn bị dị ứng với em màu xanh. Đến giờ vẫn còn vài cái mụn ẩn do em ý để lại.

Cố đấm ăn xôi mình chuyển sang dùng cho body với hi vọng vớt vát bôi dc vào đâu thì bôi cho đỡ phí. Nhưng rõ ràng không phải do da mình nhờn mà là do chất của nó gây nhờn bóng và dễ chảy ấy. Bôi body cũng chăng ra sao đành phải ném đi. Nói thật đến giờ này mình cung không hiểu sao nó lại hot dc nữa. Chắc do giá rẻ chăng?

>>> Xem thêm: Cách làm đẹp da từ tinh bột nghệ

Kem chống nắng Fancl:

Đây là chân ái mình mới tìm ra. Nói thật, ban đầu mình thật sự không có thiện cảm vì em nó là kem chống nắng vật lý. Mà lúc đó mặt mình lại đang dùng treatment điều trị mấy em mụn viêm ăn luồng. Đã thử qua kha khá loại kem chống nắng khác mà không ăn thua. Nhưng không ngờ, Kem Fancl lại có thể ổn dc như thế

Điểm cộng đầu tiên là khả năng thấm cả em nó. Rất nhanh.Rất ráo. Da mình hỗn hợp dầu lại sần sùi nhiều mụn nhưng với Texture dạng sữa lỏng, không cồn, chỉ xoa xoa vô vỗ nhẹ là thấm sạch. Không bị vón lại ở những chỗ nhiều lông như thái dương hay chỗ vảy mụn. Tuy là kem chống nắng vật lý nhưng nó không hề làm da mình trắng bệch, không bị lệch tone với cổ như make up lỗi (ớn vụ lệch tone lắm). Nó có giúp lên tone nhưng lên kiểu nhẹ nhàng, sáng da thêm thôi (điểm cộng thứ 2).

Điểm cộng tiếp là dù ráo nhưng không làm khô da. Nhiều hôm mình vội đi làm không apply kem dưỡng mà chỉ dùng toner xịt rồi apply thẳng em này lên luôn nhưng vẫn không làm da mình khô đi mặc dù mình ngồi điều hòa cả ngày. Đặc biệt em ý không làm da mình đỏ khi đi dưới nắng và không gây thêm mụn ẩn nào (ơn giời). Điểm trừ duy nhất có lẻ là giá thành, với 1 kcn thì giá em này ở mức cao hơn so với nhiều loại kem chống nắng khác. Tìm dc em fancl này thật sự mình sướng lắm luôn ý. Ai da ẩm ương như mik thì sẽ hiểu. Mọi người còn kcn nào khác dùng tốt nưã không, rv cho mình với. Biết đâu lại thêm dc 1 chân ái mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *